SME ชนะเลิศ การแข่งขัน MWIT Square 13th

โครงการซาเลเซียน SME ขอแสดงความยินดีกับ

1. เด็กชายวริทธิ์ ส่งศรี
2. เด็กชายพีรดนย์ แซ่จึง
3. เด็กชายชัยดิฐ ลิ่มกาญจนโชติ

ที่เข้าร่วมการแข่งขัน MWIT Square 13th ผ่านระบบออนไลน์ และได้รับรางวัลชนะเลิศ ในนามทีมโรงเรียนแสงทองวิทยา ซึ่งจัดโดยโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 โดยมีคุณครูพงศ์ศรัณย์ โรจนธีรนาถ เป็นผู้ควบคุมทีม