นักเรียนโครงการพิเศษ IEP ระดับชั้น ป.4 – 6 เข้าร่วมกิจกรรม IEP Survival Camp 2024

เมื่อวันที่ 15 - 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา นักเรียนโครงการพิเศษ IEP ระดับชั้นป.4 - 6 จำนวน 60 คน เข้าร่วมกิจกรรม IEP Survival Camp 2024 ในโครงการพัฒนาผู้นำและทักษะชีวิตของนักเรียน ณ กองพันทหารราบที่ 8 ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์ ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา

โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการเอาตัวรอด ความอดทน สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งนักเรียนจำเป็นต้องเรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การเดินทางไกล ฐานผจญภัย ฐานทดสอบกำลังใจ ฐานหอโรยตัว และกิจกรรมการแสดงเพื่อเสริมสร้างความกล้าแสดงออก เป็นต้น

“IEP Survival Camp 2024” was held from 15th- 17th August at Songkhla Naval Base, Tambon Bo Yang, Mueang Songkhla District, Songkhla. This camp aimed to support the leadership and life skills for IEP students. (P.4 - 6)

There were many activities such as hiking, adventurous bases, fast-roping, and bonfire plays. These strengthened their survival skills, patience, harmony, and the relationship among them without the boundary of generations.