ประมวลภาพกิจกรรมการนิเทศชั้นเรียนของโครงการพิเศษ IEP โรงเรียนแสงทองวิทยา โดยตัวแทนผู้ปกครองจากแต่ละห้องเรียน ระหว่างวันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา

คณะครู IEP ขอขอบคุณตัวแทนผู้ปกครองทุกท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนของครู และโดยเฉพาะการประเมินผลการทำงานในสมุดและหนังสือเรียนของนักเรียน การให้คำติชม และกำลังใจแก่นักเรียนและครูผู้สอน

ทางโครงการฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ปกครองทุกท่านจะเข้าร่วมการนิเทศชั้นเรียนอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Photo compilation of classroom observation week with parent representatives from August 26th to August 30th, 2024, held by IEP Program
We would like to thank you all for your well cooperation.
Your feedback and encouragement to both students and teachers mean a lot to us.
Hope you join IEP activities again in the near future.